NHÌN LẠI THÀNH CÔNG GIẢI ĐẤU LEGEND DANANG GOLF RESORT 14 YEARS ANNIVERSARY CHAMPIONSHIP

Ngày 8/6/2024 vừa qua trên sân gôn Legend Danang Golf Resort (Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), giải đấu thường niên 14 YEARS ANNIVERSARY CHAMPIONSHIP đã chính thức khai mạc với sự tham gia của gần 260 gôn thủ trong nước và quốc tế.

Gần 260 gôn thủ tài năng đã quy tụ tại sự kiện thường niên 14 YEARS ANNIVERSARY CHAMPIONSHIP, chính thức được khai mạc ngày 8/6 tại sân Legend Danang Golf Resort (Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). Không chỉ thu hút các gôn thủ tới từ Việt Nam, giải đấu còn là sân chơi quy tụ các gôn thủ quốc tế, góp phần nâng cao hình ảnh của du lịch gôn nói riêng và của du lịch thành phố Đà Nẵng nói chung.

Các gôn thủ đã chinh phục rất nhiều phần quà và hiện vật giá trị tới từ các nhà tài trợ như Vietnam Airlines, Rượu Ngon, Sheraton Grand Danang, J&J, Toro, SeABank, Vision, Noressy, IDC, Leroad, Phương Nam, Paul Bespoke Tailor, Mizuno, Titleist, Footjoy, Coteccons, Abu Abi, Cường Anh, Anh Duyên Studio, Handee, Fam Flower, Green Tech, Kiến Thành Công, Puma, Sapporo, Coca Cola.

Sau nhiều năm tổ chức, giải đấu đã và đang trở thành sự kiện quen thuộc được đón chờ trong năm của cộng đồng người yêu du lịch gôn trong nước và quốc tế dành cho môn thể thao tinh hoa gần 600 năm tuổi này.

Legend Danang Golf Resort
Address: Hoa Hai Ward, Ngu Hanh Son, Da Nang City, Vietnam.
Call Us:(+84 236) 3958 111    Email: reservations@dananggolfclub.com    Website: dananggolfclub.com
© Legend Danang Golf Resort