"Best Golf Course In Vietnam 2012"
"Best New Course in Asia Pacific"
"Vietnam's Best New Golf Course 2010 – 2011"
"Vietnam's Best Clubhouse Golf Course 2010 – 2011"
NEWSLETTER THÁNG 10 2012 English
Kính thưa các gôn thủ,

Mùa mưa năm nay đang đến rất gần và các gôn thủ chúng ta đang trang bị cho mình dù và áo mưa để sẵn sàng ra sân. Mặc dù có thể có một vài thời điểm sân gôn sẽ bị ngập trong mưa nhưng lớp cát nền của sân gôn sẽ nhanh chóng giúp cho nước rút đi và các gôn thủ có thể nhanh chóng ra sân chỉ sau vài phút. Vì vậy đừng để mưa ngăn cản bạn đến với Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng để thưởng thức một vài game với bạn bè.

Tháng 9 vừa qua Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng đã tổ chức thành công Giải đấu ra mắt Hiệp hội Doanh nhân Đà Nẵng ngày 14 tháng 9 với hơn 40 doanh nhân nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng thi đấu giải gôn hữu nghị. Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Hiệp hội về giải đấu hết sức thành công này và hy vọng sẽ tiếp tục tổ chức giải cho Hội trong năm tới.

Cũng trong tháng 9 Giải gôn hàng tháng dành cho Hội viên đã diễn ra vào thứ Bảy ngày 22 tháng 9 với hơn 60 gôn thủ tham gia. Một ngày nắng đẹp với những điều kiện tuyệt vời nhất đã chào đón các gôn thủ tham gia giải đấu. Chiến thắng chung cuộc thuộc về gôn thủ Mr. Le Hong Minh với số điểm tổng (best gross) 78. Vô địch ở các bảng khác bao gồm Mr. Ton Duc Sau, Ms. Mai Thi Ly, Mr. Nguyen Huu Thuong and Mr. Vo Ngoc Thuan.

Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các Hội viên và khách mời đã hỗ trợ Giải gôn hàng tháng dành cho Hội viên của Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng. Hy vọng sẽ lại được tiếp đón quý vị tại Giải gôn tháng tới ngày 27 tháng 10. Vui lòng vào đây để xem thông tin chi tiết

Vừa qua Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng đã ký kết thêm một hợp đồng hợp tác khác với Câu lạc bộ Gôn Keppel Sinapore (www.keppelclub.com.sg). Keppel là một sân gôn rất đẹp của Singapore, nằm ở vị trí rất thuận lợi, cách Thành phố và đảo Sentosa chỉ vài phút. Keppel là nơi trú ẩn lý tưởng của gôn thủ. Được bao bọc xung quanh bởi đường bờ biển phía nam Singapore, sân gôn Keppel như được biết đến ngày nay bao gồm một vùng đất nhấp nhô rộng 44ha, nhưng lịch sử của nó không phải được như vậy. Vào những năm 1830, Straits Settlements – thuộc địa chưa độc lập của Anh (bao gồm Singapore, Malacca và Penang) chính là “thiên đường” của bọn cướp biển. Đến năm 1832, Singapore trở thành trung tâm chính quyền sầm uất của cả ba vùng đất. Cùng lúc đó, Tổng tư lệnh hải quân Keppel đã đến Singapore. Viên thủy thủ nổi tiếng người Anh này đã giúp dẹp đi eo biển cướp biển này. Bến cảng Singapore này vì vậy được đặt theo tên của ông. Câu lạc bộ Gôn Keppel, nguyên thủy được biết đến là sân gôn được thành lập ngày 15 tháng 11 năm 1904. Sân gôn nằm trong vùng đất đầu tiên thuộc sở hữu bởi Công ty New Dock. Khi vùng đất này được chuyển giao cho Tanjongpagar Dock Board, sân gôn này cũng được chuyển giao theo. Ban Quản lý Bến cảng Singapore sau đó đã tiếp quản vùng đất này.

Câu lạc bộ Gôn Keppel được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi thể thao: hồ bơi kích thước như thi Olympic, sân tennis cả trong và ngoài trời, trung tâm bowling 8 lane, phòng tập thể dục hướng ra biển, tất cả đều rất được các hội viên và khách ưa chuộng. Các khóa học, các sự kiện và các hoạt động như khiêu vũ, pilate, yoga thường xuyên được tổ chức nhằm khuấy động thêm không khí thể thao vốn đã sôi động của Câu lạc bộ. Các hội viên của Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng muốn chơi tại Keppel vui lòng liên hệ với bộ phận reservation chúng tôi để được sắp xếp.

Bắt đầu từ ngày 01 tháng 10, Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng sẽ chính thức thay đổi màu Tee xuất phát. Để phù hợp với những quy định truyền thống của gôn và để tránh nhầm lẫn, chúng tôi sẽ chuyển đổi giữa Tee Xanh và Tee Đen. Các gôn thủ hội viên sẽ xuất phát từ Tee Xanh, các gôn thủ chuyên nghiệp hoặc có handicap thấp sẽ xuất phát từ Tee Đen.

Chúng tôi rất vui mừng công bố mối quan hệ hợp tác giữa Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng và Công ty LG Electronics chính thức diễn ra với thông tin hấp dẫn đầu tiên là LG sẽ tài trợ Hole In One cho lỗ số 11 Par 3 với 01 Tivi LG plasma 42 inch. Vừa mới đây đã có 2 gôn thủ dành được giải thưởng này. Xin chúc mừng gôn thủ Mr. Tran Minh Ca và Mr. Sean Donovan đến từ tỉnh Quảng Nam.

Cũng bắt đầu từ ngày 01 tháng 10, Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng bắt đầu thay đổi chương trình “Twilight Promotion” xuất phát từ 14h30 (trước đây 15h). Để biết thêm thông tin chi tiết và booking, vui lòng liên hệ reservations@dananggolfclub.com


Ben Styles
General Manager
Danang Golf Club
ACCOMMODATION
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT
Áp dụng cho mùa du lịch từ 4/9/2012 đến 31/10/2012:

o Villa 1 phòng ngủ có hồ bơi (tối đa 2 người): 6,250,000/đêm
o Villa 2 phòng ngủ có hồ bơi (tối đa 4 người): 7,515,000/đêm
o Villa 3 phòng ngủ có hồ bơi (tối đa 6 người): 8,775,000/đêm
o Villa 4 phòng ngủ có hồ bơi (tối đa 8 người): 10,040,000/đêm

Điều kiện:
o Ở 3 đêm liên tiếp chỉ trả 2 đêm
o Đêm miễn phí bao gồm điểm tâm cho số lượng người đề cập ở trên
o Có thể cộng dồn đêm miễn phí
o Khuyến mãi áp dụng đến ngày 31/10/2012
o Khuyến mãi không áp dụng chung với bất kỳ khuyến mãi nào khác
o Đặt phòng được xác nhận dựa trên số villa còn trống

The Ocean Villas at Da Nang Beach Resort
Son Tra – Dien Ngoc Coastal Street, Ngu Hanh Son, Da Nang, Vietnam
Tel. (84-511) 3967-094          Fax.(84-511) 3967-095
Email: reservations@theoceanvillas.com.vn
Website: www.theoceanvillas.com.vn
RESIDENTIAL PROPERTY get your investment on the right course
VinaLiving Property Center
Unit 508 Nguyen Hue, Sunwah Tower
115 Nguyen Hue Boulevard, District 1, Ho Chi Minh City
Tel: +84 (0) 8 3914 0555 Fax: +84 (0) 8 3914 0666
http://www.vinaliving.com.vn
Danang Beach Resort giới thiệu gói tài chính trợ cấp cho người mua
Danang Beach Resort, khu phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam, sẽ đưa ra mức lãi suất hấp dẫn cùng với ngân hàng BIDV. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất là 9% trong hai năm đầu tiên. Gói chương trình bắt đầu từ bây giờ đến trước 31/1/2013 cho tất cả những quý khách mua dự án Danang Beach Resort với khoản vay từ ngân hàng BIDV. Điều này áp dụng cho các dự án thành phần của Danang Beach Resort: Các khu biệt thự biển và kế sân golf The Ocean Villas, The Beachfront Enclave, The Dune Residences, Norman Estates, The Point và căn hộ biển The Cham
Hãy truy cập để biết thêm chi tiết www.danangbeachresort.com.vn hoặc liên hệ 0905 808 388
Azura ra mắt chương trình cho thuê lại đảm bảo doanh thu.
Cao ốc căn hộ Azura đem đến một cuộc sống năng động và sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp kéo dài đến bán đảo Sơn Trà, sông Hàn và thành phố Đà Nẵng cho những cư dân ở đây. Hơn thế nữa là 2 năm đảm bảo doanh thu nếu quý khách có nhu cầu cho thuê lại. Chương trình áp dụng cho những căn hộ được mua trước ngày 30/11/2012 cùng với một số điều khoản thêm khác.
Hãy truy cập để biết thêm chi tiết www.azura.com.vn hoặc liên hệ 0905 266 199
Chỉ còn lại 4 biệt thự The Dune Residences
Nằm trên đường lăn bong của The Dunes Course của chúng tôi là 15 biệt thự với kiến trúc thiết kế hiện đại đều đã hoàn thành và bàn giao cho người mua vào tháng 9 vừa rồi. 4 biệt thự còn lại cùng với thẻ thành viên của Câu Lạc Bộ Golf Đà Nẵng là sự lựa chọn lý tưởng cho các gôn thủ.
PHãy truy cập để biết thêm chi tiết www.danangbeachresort.com.vn hoặc liên hệ 0905 808 388
Đại Phước Lotus, Thành phố Hồ Chí Minh – Đợt giao nhà đầu tiên cho người mua
Những ngôi nhà đầu tiên tại Đại Phước Lotus, nằm trên hòn đảo xinh đẹp hình giọt nước đã được bàn giao cho chủ sở hữu vào cuối tháng 9 năm 2012. Trong quý 3 và 4 năm nay hơn 100 căn biệt thự sẽ được trao đến tay chủ sở hữu. Một thành phố hiện đại và xinh đẹp, hòa minh với thiên nhiên đang dần được hình thành. Dự án Biệt thự Sen Phương Nam vẫn chứng tỏ sức hút của mình với khách hàng, trên 70% tổng số biệt thự của giai đoạn 1, 2 và 3 đã bán hết.
Hãy truy cập để biết thêm chi tiết www.daiphuoc-lotus.com
For more information regarding any of the above projects
and promotions please contact the VinaLiving team:
(+84) 903883465
info@vinaliving.com.vn
www.vinaliving.com.vn
THÔNG TIN TỪ THIẾT KẾ SÂN CỎ
Kính thưa các gôn thủ,

Mùa thu đã chính thức đến với Đà Nẵng. Lượng mưa trong tháng 9 là 430ml. Do độ ẩm không khí tăng lên cộng thêm ít ánh nắng mặt trời nên chúng tôi sẽ tăng độ cao của cỏ trên green, tee, fairway và các khu vực xung quanh để bảo vệ mặt cỏ trong suốt mùa mưa sắp đến. Vì vậy tốc độc green có thể chậm hơn một chút so với các tháng nắng vừa qua.

Lối xuống bunker sẽ được thay đổi hình dáng và mở rộng hơn, thêm nhiều cây trồng tự nhiên hơn để trở lại như thiết kế ban đầu của bunker.

Chúc các gôn thủ một tháng 10 chơi gôn thật tốt và chúc may mắn cho những ai tham gia Giải Gôn dành cho Hội viên tháng 10 của Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng.

Nếu có thắc mắc liên quan đến sân cỏ, quý gôn thủ có thể liên hệ với người ký tên dưới đây.

Cảm ơn và trân trọng,
Ali Macfadyen
Giám sát thiết kế sân cỏ
THÔNG TIN TỪ NHÀ HÀNG
ĐẶC SẢN CỦA THÁNG
• Thăn heo tẩm bánh mì chiên                                              @ VND 250.000
Ăn kèm với khoai tây tán, rau, xốt cam và cà chua
Wine of the month
• Western Cape the Winery of Good Hope Cabernet Merlot                                                                                                     @ VND 760,000
Đây là một loại rượu vang được chưng cất đặc biệt của Nam Phi
Golf Shop
Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Shop chúng tôi tại:
Gọi trực tiếp: +84 905 401 445
Tel: +84 511 3958 111
Fax: +84 511 3958 112
Email: reservations@dananggolfclub.com
LUẬT GOLF CỦA THÁNG
Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của vùng biển miền Trung Việt Nam, thiết nghĩ có một số luật gôn cần thiết phải được làm rõ cho các gôn thủ, giúp các gôn thủ hiểu rõ những điều mình có thể và không thể làm:

Khi trời mưa, gôn thủ không được để caddie che dù cho mình trong khi đang putt bóng (Trong một trận đấu gôn)

Caddie có thể cầm dù che cho gôn thủ trong khi gôn thủ đang chuẩn bị cho cú putt, tuy nhiên một khi gôn thủ bắt đầu putt thì caddie phải lùi ra xa. (Lưu ý: Luật này áp dụng cả khi muốn che nắng)
CÂU ĐỐ THÁNG 9
Hãy là người đầu tiên trả lời câu hỏi qua Facebook, email hoặc điện thoại của chúng tôi để dành 01 áo thun golf của Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng!

Câu hỏi:
Trong một trận đấu gậy, nếu người chơi để cho caddie che dù cho mình trong khi putt bóng sẽ bị phạt như thế nào?

Hãy là người đầu tiên gửi câu trả lời đến chúng tôi qua email info@dananggolfclub.com hoặc trên facebook:
http://www.facebook.com/dananggolfclub
NHÀ TÀI TRỢ
Click here to review DGC Newsletters from Feb 2012
Contact Us
Son Tra - Dien Ngoc Coastal Street, Hoa Hai Ward, Ngu Hanh Son District, Danang City, Vietnam
Tel. +84 (0)511 3958 111, E-mail: reservations@dananggolfclub.com, www.dananggolfclub.com