Nếu không xem được bảng tin, vui lòng nhấn vào đây để xem
Danang Golf Club - Vietnam
Best Golf Course in Vietnam 2013
Top Ten Golf Courses in Asia Pacific 2013
By Asian Golf Monthly
Best Golf Course In Vietnam 2012-2013
Vietnam's Best Par 3 2012-2013 (Hole#16)
By Vietnam Golf Magazine & Vietnam Golf Association
Greg Norman Golf Course Design
NEWSLETTER THÁNG 09/2015 English

Quý gôn thủ thân mến,

Gần đây, những cơn mưa nặng hạt xuất hiện vào buổi chiều tưới mát cỏ cây trên sân nhưng lại khiến gôn thủ không được thoải mái vì phải hối hả hơn để nhanh chóng hoàn tất vòng gôn của mình. Hy vọng đây không phải là dấu hiệu của một mùa mưa sớm như chúng ta vẫn thường thấy khi bước vào tháng Chín. Để có thể tránh bị mắc mưa khi chơi gôn vào kiểu thời tiết đặc thù này là bạn nên xuất phát sớm hơn một chút so với bình thường.

Chuỗi giải "Heineken Medal Day" sẽ khởi động giải đầu tiên vào chủ nhật, ngày 13 tháng 9. Từ nay đến cuối năm sẽ có 04 giải đấu, 03 giải còn lại được tổ chức vào ngày thứ Bảy thứ hai mỗi tháng. Với 03 giải đầu tiên, mỗi giải sẽ diễn ra trong 1 ngày. Vì vậy Quí gôn thủ sẽ có thể đánh cùng với bạn chơi cùng với tee time đã đặt. Quí vị chỉ cần đăng kí đánh giải khi check-in. Số điểm sẽ được tính dựa trên điểm net và sẽ được tích lũy qua 4 giải đấu Medal Day. Giải đấu lần thứ 4 và chung kết sẽ là tổ chức shot-gun vào 12:00 ngày 12 tháng 12. Cuối cùng, tổng số người chiến thắng điểm cho loạt đấu sẽ được công bố và sẽ giành được vé thi đấu trận chung kết quốc gia Heineken! Mỗi giải Medal, bia Heineken sẽ được cung cấp miễn phí cho các gôn thủ.

Cảm ơn,

Xin cảm ơn,
JOE MILLAR

Tổng Quản Lý
Danang Golf Club
THÔNG TIN TỪ THIẾT KẾ SÂN CỎ

Quí Gôn thủ thân mến 

Tháng 8 mang đến lượng mưa bất ngờ nhưng hữu ích với mực nước 122.5mm. Có thể quá sớm để kết luận rằng mùa mưa đang đến gần, nhưng tôi chắc là điều đó cũng không còn lâu nữa. Lộ trình loại bỏ cỏ Evergreen Burmuda đã gần như hoàn tất. Các mảng cỏ vá này cần thời gian để “đan chặt” với nhau trước khi bước vào mùa cao điểm. Những mảng cỏ vá đầu tiên ở các mặt greens (cách đây bốn tuần) rất khó để phân biệt bằng mắt. Khoảng cuối tháng 10, tất cả các lớp cỏ vá sẽ trông giống như đã được làm cách đây nhiều năm.

Chúng tôi sẽ ươm một vườn cỏ mới trong vài tuần tới, sẵn sàng sử dụng cho năm sau. Vườn ươm này sẽ lớn gấp đôi so với vườn cũ.

Việc mở rộng các fairways gần như đã khôi phục hoàn toàn. Một số các khu vực được chọn đòi hỏi cách bảo dưỡng đặc biệt trong vài tháng tới, nhưng tổng thể thì hoạt động này là một thành công vang dội.

Công tác xới cỏ fairways sẽ được bắt tay trong vài tuần tới. Trước tháng 09/2014, các fairways đã được xới 4 lần, nhưng vì sự cố vụ cháy vừa qua và những tổn thất sau đó khiến cho việc xới cỏ trong năm 2015 này chỉ được thực hiện duy nhất một lần.

Chúc một buổi chơi gôn thú vị.

Thank You,

Dan Brown
Golf Course Superintendent.
Golf Shop
To learn more about these products, Please visit our DGC Golf Pro-shop or contact at
Direct line: +84 905 401 445
Tel: +84 511 3958 111, extension: 117 - Fax: +84 511 3958 112
Email: pro-shop@dananggolfclub.com
THÔNG TIN TỪ NHÀ HÀNG
MÓN ĂN ĐẶC SẮC CỦA THÁNG
Baked loin of lamb wrapped in smoked ham, puff pastry.
Served with garlic potato and red wine sauce
VND 260.000
AUSTRALIAN WINE VND 865,000++/bottle
VND 175,000++/glass
Jacob' Creek Chardonnay
Jacob's Creek Shiraz Cabernet
RULE OF THE MONTH

There have been some wet afternoons on the golf course lately so here are a few items of note from The Rules of Golf:
“Casual Water” is any accumulation of water on the course that is not in a water hazard and is visible before OR after a player takes his stance.
Casual Water is considered an “Abnormal Ground Condition” so the player is therefore entitled to relief without penalty according to Rule 25-1.
The player may drop his ball within one club length of the nearest point of relief no nearer the hole.  The player may also clean his ball when taking relief under Rule 25-1b
*Note: Casual Water may exist in a bunker and the ball must be dropped in the bunker.

Good Luck and Good Golf!
Thanks,
Joe Millar, PGA
MEDIA PARTNERS
NHÀ TÀI TRỢ
Click here to review DGC Newsletters from Feb 2012
Contact Us
Hoa Hai Ward, Ngu Hanh Son District, Danang City, Vietnam
Tel. +84 (0)511 3958 111, E-mail: reservations@dananggolfclub.com, www.dananggolfclub.com