Nếu không xem được bảng tin, vui lòng nhấn vào đây để xem
Danang Golf Club - Vietnam
Best Golf Course in Vietnam 2013
Top Ten Golf Courses in Asia Pacific 2013
By Asian Golf Monthly
Best Golf Course In Vietnam 2012-2013
Vietnam's Best Par 3 2012-2013 (Hole#16)
By Vietnam Golf Magazine & Vietnam Golf Association
Greg Norman Golf Course Design
NEWSLETTER THÁNG 06/2015 English

Quý gôn thủ thân mến,

Tháng Sáu đã đến và cùng với nó là một số ngày nắng nóng! Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tận dụng chương trình khuyến mãi twilight để chơi một số hố trong khoảng thời gian mát mẻ này. Đối với những ai không ngại tiết trời nóng thì có thể dạo quanh sân Dunes và bạn sẽ được thưởng thức cỏ trên sân đang hồi phục rất đẹp sau thời gian cải tạo vừa rồi. Khu vực Green gần trở lại hoàn hảo và tất nhiên là chơi chắc chắn và nhanh hơn, đúng như bản chất của nó được thiết kế.

Cuối tháng này các bạn sẽ được thử nhiều món ngon mới mà chúng tôi đang dự định thêm vào trong thực đơn. Bia và rượu đặc biệt sẽ được phục vụ cùng với thực đơn mới này vì vậy hãy chờ những món ăn đặc sắc trong những tuấn sắp tới.

Cửa hàng sửa chữa gậy của chúng tôi tại The Golf Learning Center đặt tại sân tập đang hoạt động vì vậy hãy ghé lại và gặp Geoff Smith, anh ấy sẽ đánh giá bộ gậy của bạn.  Có thể cán gậy Driver của bạn  cần được thay đổi kích cỡ cho phù hợp.  Geoff ở đây để cải thiện kỹ năng chơi golf  của bạn, phân tích cú phát bóng và một số hướng dẫn,  kỹ năm mới để  điều chỉnh phần shaft cho gậy gỗ của bạn. Hãy dành một chút thời gian để nâng cao kỹ năng của bạn cho mùa hè này nhé! Hẹn gặp các bạn tại câu lạc bộ.

Cảm ơn,

Xin cảm ơn,
JOE MILLAR

Tổng Quản Lý
Danang Golf Club
THÔNG TIN TỪ THIẾT KẾ SÂN CỎ

Quí Gôn thủ thân mến 

Cảm ơn Quí Gôn thủ đã kiên nhẫn trong những tuần vừa qua. Nhân viên bảo trì cỏ đã hoàn thành mọi việc để bắt đầu quy trình phục hồi nhằm đưa bề mặt green về đúng điều kiện tốt nhất 

Cỏ green đã hoàn toàn phục hồi và chỉ trong 1 tuần nữa, green sẽ về trạng thái tốt và nhanh 

Như quí gôn thủ được biết, nhân viên bảo trì cỏ đang cắt ngắn cỏ xung quanh khu vực bunker nhằm tạo điều kiện cho người chơi dễ dàng quan sát và di chuyển bóng khi nó bị rơi vào bunker. Quy trình này sẽ mất 6 tháng để hoàn thành. Cỏ dại mọc khu vực bunker sẽ bị nhổ đi 

Vì thời tiết vẫn còn rất nắng nóng, khoảnh đất khô ( khu vực mà cỏ không hấp thụ được nước) trở nên nhô lên hơn. May mắn là chúng tôi tìm được sản phẩm tốt để khắc phục tình trạng này

Thank You,

Dan Brown
Golf Course Superintendent.
Golf Shop
To learn more about these products, Please visit our DGC Golf Pro-shop or contact at
Direct line: +84 905 401 445
Tel: +84 511 3958 111, extension: 117 - Fax: +84 511 3958 112
Email: pro-shop@dananggolfclub.com
THÔNG TIN TỪ NHÀ HÀNG
MÓN ĂN ĐẶC SẮC CỦA THÁNG
Chicken Marinara
VND 220.000++
SPANISH WINE VND 865,000++/bottle
VND 175,000++/glass
Jacob' Creek Chardonnay
Jacob's Creek Shiraz Cabernet
RULE OF THE MONTH

Gôn thủ phát bóng vào khu vực cỏ dại nơi không gọi là chướng ngại vật. Anh ta nghỉ là anh ta không thể tìm thấy bóng vì vậy anh ta chơi quả bóng tạm thời. Quả bóng đầu tiên  được tìm thấy nhưng nó nằm ở vị trí rất khó và anh ấy không thể phát bóng.

Gôn thủ có thể chơi quả bóng tạm thời không?
Câu trả lời là “ Không”. Quả bóng tạm thời sẽ được chơi trong trường hợp quả bóng đầu tiên không đươc tìm thấy. Một khi quả bóng đầu tiên được tìm thấy, quả bóng tạm thời sẽ không phải là lựa chọn. Nếu quả bóng đầu tiên được cho rằng không thể chơi được, gôn thủ phải lựa chọn 1 trong 3 phương án sau:

1. Thả bóng trong vòng chiều dài hai cây gậy, không gần hố mà bóng kg thể đánh được
2. Chơi quả bóng tạm thời tại đúng vị trí quả bóng đầu tiên được đánh
3. Thả bóng phía sau vi trị sau line lỗ  xa về phía sau đúng vị trí người chơi muốn thả
a. Tất cả trường hợp trên đều bị trừ 1 gậy
Good Luck and Good Golf!
Thanks,
Joe Millar, PGA
RESIDENTIAL PROPERTY SET YOUR INVESTMENT ON THE RIGHT COURSE
VINALIVING ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIÃI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ DIỄN RA TẠI KUALA LUMPUR

Tại lễ trao giải thưởng Bất Động Sản Quốc Tế 2015/2016 diễn ra vào tháng 5/2015 vừa qua, VinaLiving đã vinh dự nhận được 3 giải thưởng cao quý dành cho cả 3 hạng mục tham dự. Đây là sự kiện danh giá hàng đầu trên thế giới chuyên biệt về lĩnh vực bất động sản, nhằm vinh danh các dự án, các thương hiệu nhà phát triển và nhà phân phối tốt nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Nhận thức được sự xuất sắc trong xây dựng, thiết kế và sáng tạo, các giải thưởng hàng năm chính là sự công nhận về việc các chuyên gia đã có kế hoạch xây dựng và phát triển mới về chất lượng.

Đây là lần thứ 13 mà VinaLiving đã vinh dự được nhận giải thưởng tại sự kiện danh giá này kể từ khi nhận được giải thưởng đầu tiên vào năm 2011.

Với chiến thắng tại 3 hạng mục tham dự, bao gồm “Phát triển sân golf tốt nhất Việt Nam” được trao cho Danang Beach Resort, “Dự án biệt thự tốt nhất Việt Nam” được trao cho dự án Đại Phước Lotus và “Thương hiệu marketing tốt nhất tại Việt Nam” được trao cho VinaLiving, các dự án và thương hiệu này sẽ tham gia tranh giải thưởng quốc tế được tổ chức tại Luân Đôn vào đầu tháng 12 năm 2015.

Tiếp nối những thành công của Khu phức hợp nghỉ dưỡng Danang Beach Resort và Đại Phước Lotus, VinaLiving đã giới thiệu và mở bán The Point, một khu biệt thự cao cấp thuộc Khu phức hợp Danang Beach Resorts. Chỉ trong thời gian ngắn từ khi mở bán vào Quý 4 năm 2014, đến nay 80% các căn biệt thự hiện đã được bán hết.

Lễ động thổ chính thức của Khách sạn Sheraton Danang Resort vừa được diễn ra trên diện tích 11, 5 ha ngay tại bãi biển của Khu du lịch Đà Nẵng Resort. Khách sạn bao gồm 250 phòng ngủ , với diện tích phòng họp không gian lên đến 1,066 m2 và trong đó bao gồm 2 phòng hội nghị lớn và năm phòng họp. Ngoài ra, khu nghỉ mát Sheraton còn mở ra Shine Spa dọc theo cùng một chuỗi nhà hàng thương hiệu lớn và một vài nhà hàng ẩm thực khác. Các khu vui chơi bao gồm hồ bơi và phòng gym theo tiêu chuẩn quốc tế. Xây dựng sẽ được bắt đầu vào Quý 3/ 2015 và dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2018.

Bên cạnh đó, VinaLiving hiện đang chuẩn bị cho sự ra mắt sắp tới của Giai đoạn 2 The Ocean Apartments tại Đà Nẵng, đây là dự án bao gồm các căn hộ nghỉ dưỡng từ 1 đến 2 phòng ngủ và hứa hẹn là cơ hội đầu tư hấp dẫn với chương trình quản lý và ủy thác cho thuê để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho khách hàng

Trong tương lai, chúng tôi sẽ cho ra mắt dự án biệt thự hoàn toàn mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nổi bật này sẽ bao gồm 381 nhà phố và nhà liền kề trên diện tích 12,9 ha nằm tại khu riêng biệt Nam Sài Gòn. Thông tin về dự án sẽ được công bố sớm.

THE OCEAN APARTMENTS

Ocean Apartments là dự án căn hộ trong khu nghĩ dưỡng phức hợp mới nhất của VinaLiving. Khi hoàn thành, The Ocean Apartment sẽ gồm 03 tòa nhà thấp tầng với các căn hộ hoàn thiện từ 1 đến 2 phòng ngủ với tầm nhìn đẹp hướng biển và hướng cù lao Chàm.

Giai đoạn 1 của dự án gồm 46 căn hộ và hơn 90% đã có chủ nhân chính thức, dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 07/2015. Chúng tôi đang xây dựng những hạng mục cuối cùng nhằm bảo đảm bàn giao căn hộ đúng thời hạn cho khách hàng như đã hứa.

Những tiện ích mới tốt nhất bao gồm hồ bơi và sân chơi trẻ em, nhà hàng, phòng gym. Việc phát triển những tiện ích này nhằm củng cố cam kết của chúng tôi để phát triển khu Danang Beach Resort thành một khu nghỉ dưỡng phức hợp lý tưởng, có khả năng cạnh tranh với các khu nghỉ dưỡng cao cấp khác trong khu vực và quốc tế.

Giai đoạn 2 của dự án sẽ sớm được giới thiệu ra thị trườngvào tháng 6/2015. Giai đoạn 2 cũng bao gồm các căn hộ hạng sang từ 1 đến 2 phòng ngủ với ý tưởng thiết kế sẽ được tiết lộ ngay khi có kết quả thảo luận với cơ quan địa phương.

Đội ngũ quản lý của VinaLiving hiện đang cung cấp đến khách hàng chương trình quản lý và ủy thác cho thuê để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho khách hàng, đồng thời, chủ nhân vẫn có quyền sử dụng căn hộ của mình đến 90 ngày trong vòng một năm cho thuê. 

Để đảm bảo cơ hội đầu tư và biết thêm chi tiết về giá cả của những căn hộ hiện có hoặc những căn sắp sửa mở bán, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những mức giá ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt

THE BEACH FRONT ENCLAVE at OCEAN VILLAS

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của The Ocean Villas, The Beach Front Enclave với duy nhất 17 căn biệt thự cao cấp mang phong cách sống đẳng cấp bên bờ biển tại Việt Nam. Các biệt thự bao gồm 4 đến 6 phòng ngủ với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng biển và là thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng nơi du khách có thể thả bộ dọc bờ biển lãng mạn, hoặc chỉ đơn giản là thư giãn trong không gian tuyệt vời của biển và tận hưởng các tiện ích hiện đại chỉ có tại Danang Beach Resort. Hiện tại chỉ còn duy nhất 4 căn biệt thự được chào bán.

Các biệt thự có diện tích xây dựng từ 750 đến 1.050 m2 trên diện tích đất từ 872 m2 đến hơn 1.650 m2.VinaLiving cũng sẽ cung cấp cho qúy khách hàng nhiều sự lựa chọn bao gồm biệt thự hoàn thiện hoặc biệt thự thô với giá sau đây:

  • Giá bán 22.7 tỷ cho một biệt thự thô
  • Giá bán 29.3 tỷ cho một biệt thự hoàn thiện

So với các biệt thự bên bờ biển khác ở thành phố Đà Nẵng thì The Beach Front Enclave là một trong những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trên thị trường hiện nay.
Ưu đãi trong quí 2 năm 2015

  • Thẻ thành viên CLB sân gôn Đà Nẵng
  • Miễn phí phí quản lý trong 3 năm
  • Phiếu quà tặng trị giá 1 tỷ cho gói nội thất.

Note terms and conditions apply so contact us now. Be quick, only 1 home remaining for sale.

THE POINT GIAI ĐOẠN 2 – BIỆT THỰ GOLF ĐẲNG CẤP ĐƯỢC GIỚI THIỆU VÀO NGÀY 2/4/2015 VÀ CHÍNH THỨC CHÀO BÁN VÀO NGÀY 9/4/2015

The Point chính thức được chào bán vào cuối năm 2014. Dự án bao gồm các cụm Biệt thự 03 phòng ngủ nhìn ra sân GolfThe Dunes (thuộc khu nghỉ dưỡng Danang Beach Resort, Đà Nẵng) được thiết kế bởi huyền thoại golf Greg Norman. The Point bao gồm 40 căn biệt thự 03 phòng ngủ được chia thành 02 giai đoạn, mỗi giai đoạn gồm 20 Biệt thự..

Lấy nguồn cảm hứng từ “The Dune Residence”, The Point bao gồm 40 căn biệt thự 3 phòng ngủ chia đều ra làm 2 giai đoạn, mỗi giai đoạn chỉ có 20 căn biệt thự được bán ra. Giai đoạn 1 đá bán được 11 căn, và giai đoạn 2 đang tìm những chủ sở hữu tinh tế nhất.

Giai đoạn 2 bao gồm những căn biệt thự 3 phòng ngủ bao gồm các diện tích từ 261 to 342 m2.

Mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng biệt với tầm nhìn hướng ra các thảm cỏ xanh của sân golf, có kết nối với các tiện ích của Danang Beach Resort như Whitecap Beach Club và Danang Golf Club. Sở hữu biệt thự The Point, chủ nhân sẽ được tận hưởng những tiện ích bao gồm công viên với 4000 m2, sân chơi dành cho trẻ em cùng với khu vực BBQ, hứa hẹn sẽ là một trong những khu biệt thự nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Cơ sở hạ tầng của giai đoạn 2 đang được triển khai nhanh chóng để chuẩn bị cho ngày chính thức  ra mắt sản phẩm.

Đăng ký ngay để có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi từ chủ đầu tư.

 

VinaLiving Property Center Danang
Truong Sa Street, Hoa Hai Ward, Ngu Hanh Son District, Danang City
Tel: +84 (0) 511 3967 337 – Fax: +84 (0) 511 3961 801
Hotline: +84 (0) 905 80 83 88
Email: salesdanang@vinacapital.com - Website: http://www.vinaliving.com.vn
MEDIA PARTNERS
NHÀ TÀI TRỢ
Click here to review DGC Newsletters from Feb 2012
Contact Us
Hoa Hai Ward, Ngu Hanh Son District, Danang City, Vietnam
Tel. +84 (0)511 3958 111, E-mail: reservations@dananggolfclub.com, www.dananggolfclub.com