Nếu không xem được bảng tin, vui lòng nhấn vào đây để xem
Danang Golf Club - Vietnam
Best Golf Course in Vietnam 2013
Top Ten Golf Courses in Asia Pacific 2013
By Asian Golf Monthly
Best Golf Course In Vietnam 2012-2013
Vietnam's Best Par 3 2012-2013 (Hole#16)
By Vietnam Golf Magazine & Vietnam Golf Association
Greg Norman Golf Course Design
NEWSLETTER THÁNG 05/2015 English

Quý gôn thủ thân mến,

Chúng tôi chắc rằng tất cả các Gôn thủ đã vừa tận hưởng một kỳ nghỉ dài hấp dẫn tại Đà Nẵng với màn trình diễn cuộc thi pháo hoa quốc tế tuyệt đẹp và dành thời gian cho một hoặc hai vòng gôn thú vị.

Thật tuyệt vời khi được chào đón rất nhiều hội viên và bạn bè từ khắp nơi trên cả nước đến với thành phố Đà Nẵng. Thời tiết hiện đang dần trở nên nóng hơn và Câu Lạc Bộ Golf Đà Nẵng đang có kế hoạch chuẩn bị cải tạo cỏ Green. Vì vậy, Quý gôn thủ hãy tranh thủ thời gian còn lại của mùa xuân cho vài vòng gôn trong nửa đầu tháng 5 này. Lịch cải tạo cỏ Green sẽ được tiến hành vào ngày 13 và 14 tháng 5 bao gồm đục lỗ và rãi cát bề mặt green. Nên chúng tôi chỉ phục vụ 09 lỗ mỗi ngày trong hai ngày cải tao. Thời gian phục hồi cho Green là 03 tuần nhưng sau 10 ngày điều kiện sân đã có thể đáp ứng được cho việc chơi gôn. Việc cải tạo này là thật sự cần thiết để làm giảm sự nén chặt của đất cũng như mở rông không gian vùng rễ cỏ, tạo điều kiên cho khí oxy, nước và các chất dinh dưỡng có thể xâm nhập vào vùng rễ dễ dàng. Cải tạo cỏ green là việc cần thiết phải làm để cỏ mạnh hơn sau những tổn hại gây ra do việc chơi gôn và máy móc bảo trì cỏ trong suốt 1 năm qua. Nhận thấy rằng việc làm này sẽ gây nhiều bất tiện nên chúng tôi mong Quý gôn thủ thông cảm.

Danang Golf Club vui mừng thông báo rằng chúng tôi vừa có thêm ký kết hợp tác giá ưu đãi với các sân khách dành cho hội viên. Trước đây CLB Golf đã có liên kết với hầu hết các sân golf do Greg Norman thiết kế trong khu vực châu Á và Úc. Và chúng tôi mới vừa liên kết thêm với các sân gôn do Greg Norman thiết kê ở Mỹ. Qua đó hội viên của Danang Golf Club được ưu đãi miễn phí sân cỏ và giá khách hội viên cho khách đi cùng khi chơi ở các sân gôn hàng đầu (Danh sách sân kèm theo). Điều này tạo ra một cơ hội tuyệt vời để có một kỳ nghỉ với những vòng golf và tham quan nhiều sân do Greg Norman thiết kế trong khu vực và xa hơn nữa.

Vui lòng liên hệ phòng chăm sóc Hội Viên để biết thêm thông tin.

Cảm ơn,

Xin cảm ơn,
JOE MILLAR

Tổng Quản Lý
Danang Golf Club
Golf Shop
To learn more about these products, Please visit our DGC Golf Pro-shop or contact at
Direct line: +84 905 401 445
Tel: +84 511 3958 111, extension: 117 - Fax: +84 511 3958 112
Email: pro-shop@dananggolfclub.com
THÔNG TIN TỪ NHÀ HÀNG
ĐẶC SẢN CỦA THÁNG
Mì Ý bò hầm
VND 265.000++
SPANISH WINE VND 865,000++/bottle
VND 175,000++/glass
Jacob' Creek Chardonnay
Jacob's Creek Shiraz Cabernet
RULE OF THE MONTH

Rule 3-3  Doubt as to Procedure

In stroke play, if a competitor is unsure as to the correct procedure or rule and there is no rules official available, he may play two balls for the remainder of the hole and then check with a rules official at the end of the competition.

He must first tell his fellow competitor that he is playing two balls for this reason.  And he must alert a rules official for a ruling before returning the score card.

The rules official will determine the ruling and that score will stand.  If the competitor returns the score card without receiving the ruling, he is disqualified.

Good Luck and Good Golf!
Thanks,
Joe Millar, PGA
MEDIA PARTNERS
NHÀ TÀI TRỢ
Click here to review DGC Newsletters from Feb 2012
Contact Us
Hoa Hai Ward, Ngu Hanh Son District, Danang City, Vietnam
Tel. +84 (0)511 3958 111, E-mail: reservations@dananggolfclub.com, www.dananggolfclub.com