Danang Golf Club - Vietnam
Best Golf Course in Vietnam 2013
Top Ten Golf Courses in Asia Pacific 2013
By Asian Golf Monthly
Best Golf Course In Vietnam 2012-2013
Vietnam's Best Par 3 2012-2013 (Hole#16)
By Vietnam Golf Magazine & Vietnam Golf Association
Greg Norman Golf Course Design
NEWSLETTER THÁNG 03/2015 English

Quý gôn thủ thân mến,

Chúng tôi hy vọng mọi người đã có một kỳ nghỉ Tết tuyệt vời cùng với gia đình và bạn bè của mình! Chúng tôi rất vui khi được đón tiếp Quý gôn thủ đến chơi gôn và tận hưởng thời tiết đẹp này. Sau mùa du lịch cao điểm vừa qua, sân gôn đang dần quay trở lại với nhịp độ bình thường. Trong vụ cháy tại cơ sở bảo dưỡng, chúng tôi đã bị thiệt hại rất nhiều xe điện và gần như toàn bộ máy móc bảo trì, bảo dưỡng. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả Quý vị vì đã cảm thông với tình hình khó khăn của sân và chúng tôi đánh giá cao đối với những gôn thủ đã đồng ý đi bộ dù thường xuyên lái xe điện. Sân gôn đang nổ lực hết sức để thay thế những xe điện đã bị hư hỏng trong thời gian sớm nhất có thể.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Ben Styles và Ban Giám đốc The Bluffs Hồ Tràm đã hết lòng giúp đỡ cho sân mượn xe điện để chúng tôi có thể duy trì dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận được sự giúp đỡ tuyệt vời với số máy móc vay mượn từ các đồng nghiệp tại các sân Montgomery Links, Laguna Lang Co, và các nhà cung cấp Jebsen & Jessen, Sports Turf Solutions. Nếu không có sự giúp đỡ này chúng tôi sẽ không thể giữ cho sân hoạt động như thường lệ. Chúng tôi xin chân thành biết ơn tấm lòng cao thượng của các bạn!

Như chúng tôi đã đề cập trong tháng trước, sân gôn vui mừng thông báo sự xuất hiện của Geoff Smith, chuyên gia dạy gôn mới. Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng và The Golf Learing Center tại Hà Nội đã hợp tác để  hướng dẫn kỹ thuật gôn và cung cấp dịch vụ sửa chữa gậy tại DGC. Geoff Smith là huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm và là chuyên gia sửa chữa gậy đến từ Úc; anh sẽ bắt đầu công việc từ ngày 07/3. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành cải tạo một khu vực của Dormie House tại sân tập và quầy cung cấp dịch vụ sữa chữa gậy. Đây sẽ là một bổ sung dịch vụ tuyệt vời cho câu lạc bộ và một cơ hội tuyệt vời cho tất cả mọi người để nâng cao kỹ năng chơi gôn! Các bài học với Geoff có thể được đặt thông qua bộ phận bán hàng hoặc lễ tân. Vui lòng xem Website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Còn một tháng nữa Giải Vô Địch Câu Lạc Bộ sẽ diễn ra và chúng tôi hy vọng tất cả quý vị sẽ hào hứng với sự kiện này! Giải đấu sẽ được giới hạn trong 128 người chơi đăng ký đầu tiên. Vì vậy, hãy vui lòng đăng ký sớm để giữ chỗ cho mình và bạn bè. Chúng tôi có nhiều giải thưởng và cup giá trị cùng với các gôn thủ đến từ khắp nơi để tham gia. Ngoài các giải thưởng lớn, giải vô địch câu lạc bộ cũng là vòng loại của Mercedes Trophy! Những gôn thủ sở hữu xe Mercedes Benz sẽ có cơ hội tham gia trận chung kết quốc gia để dành tấm vé đi tiếp vòng chung kết Châu Á tại Úc. Sẽ có một cơ hội cho một số gôn thủ may mắn để trở thành chủ sở hữu của chiếc xe hơi Mercedes Benz tại giải Hole In One! Ngày 4 & 5 tháng tư, Câu lạc bộ gôn Đà Nẵng sẽ là nơi được mong chờ của toàn thể gôn thủ!

Cảm ơn,

Xin cảm ơn,
JOE MILLAR

Tổng Quản Lý
Danang Golf Club
THÔNG TIN TỪ NHÀ HÀNG
ĐẶC SẢN CỦA THÁNG
Gà chiên gòn cuộn thịt xông khói
VND 260.000++
SPANISH WINE VND 865,000++/bottle
VND 175,000++/glass
Jacob' Creek Chardonnay
Jacob's Creek Shiraz Cabernet
Golf Shop
To learn more about these products, Please visit our DGC Golf Pro-shop or contact at
Direct line: +84 905 401 445
Tel: +84 511 3958 111, extension: 117 - Fax: +84 511 3958 112
Email: pro-shop@dananggolfclub.com
RULE OF THE MONTH

Rule 3-3  Doubt as to Procedure

In stroke play, if a competitor is unsure as to the correct procedure or rule and there is no rules official available, he may play two balls for the remainder of the hole and then check with a rules official at the end of the competition.

He must first tell his fellow competitor that he is playing two balls for this reason.  And he must alert a rules official for a ruling before returning the score card.

The rules official will determine the ruling and that score will stand.  If the competitor returns the score card without receiving the ruling, he is disqualified.

Good Luck and Good Golf!
Thanks,
Joe Millar, PGA
MEDIA PARTNERS
NHÀ TÀI TRỢ
Click here to review DGC Newsletters from Feb 2012
Contact Us
Hoa Hai Ward, Ngu Hanh Son District, Danang City, Vietnam
Tel. +84 (0)511 3958 111, E-mail: reservations@dananggolfclub.com, www.dananggolfclub.com