"Best Golf Course In Vietnam 2012"
"Best New Course in Asia Pacific"
"Vietnam's Best New Golf Course 2010 – 2011"
"Vietnam's Best Clubhouse Golf Course 2010 – 2011"
NEWSLETTER THÁNG 02 - 2013 English

Kính thưa các gôn thủ,

Thay mặt toàn thể nhân viên Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng, Tôi hy vọng các gôn thủ đã tận hưởng những ngày Tết hạnh phúc và ấm áp cùng gia đình và bạn bè. Trong thời gian này Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng cũng đã chào đón một lượng khách đều đặn với hơn 200 gôn thủ mỗi ngày.


Năm 2013 sẽ chờ đón nhiều sự kiện hấp dẫn đến với Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng với mở đầu là Vòng loại Cúp Mercedes diễn ra vào ngày 16 tháng 3, shotgun lúc 12h trưa. Rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các gôn thủ với 5 Hội viên dẫn dầu là chủ sở hữu xe Mercedes sẽ dành được chiếc vé vào vòng loại khu vực miền Trung Cúp Mercedes Việt Nam. Một chiếc xe Mercedes sẽ dành cho gôn thủ đầu tiên đánh Hole in One ở lỗ số 2 par 3.


Thời tiết Đà Nẵng dường như đang ấm áp dần lên, sân gôn cũng đang dần khôi phục lại tình trạng tốt nhất nhờ bàn tay của Ali và cả bộ phận bảo dưỡng sân. Nếu lưu ý bạn có thể thấy nhiều bunker trên sân đã được cải thiện với những lối đi xuống bunker mới được thiết kế và nhiều công trình bảo dưỡng khác đã được thực hiện quanh sân.


Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng rất hân hạnh thông báo Giải Vô địch Câu lạc bộ năm 2013 sẽ được tổ chức vào hai ngày 6 và 7 tháng 4. Giải đấu 36 lỗ sẽ xác định những gôn thủ giỏi nhất trong suốt 12 tháng qua. Nếu Hội viên hay các chủ doanh nghiệp quan tâm đến việc tài trợ cho giải đấu xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi tại email: nu.dang@dananggolfclub.com


Nhân đây, Tôi xin trân trọng thông báo đến toàn thể Hội viên và khách của sân gôn, Tôi sẽ rời Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng để tiếp quản một công việc khác tại một sân gôn khác cũng ở Việt Nam. Thật sự Tôi đã rất yêu quý khoảng thời gian làm việc tại đây và đã rất vui được gặp gỡ các gôn thủ trong một năm vừa qua. Tôi muốn gởi lời cảm ơn Ban Giám đốc tập đoàn VinaCapital vì đã tin tưởng Tôi và tất cả nhân viên Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng đã phấn đấu dành giải thưởng danh dự "Sân gôn tốt nhất Việt Nam". Chúc các bạn may mắn. Tôi sẽ luôn hướng về Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng, hy vọng sân gôn sẽ tiếp tục lớn mạnh và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. Hẹn gặp lại các bạn quanh green…


Ben Styles
TỔNG QUẢN LÝ
CÂU LẠC BỘ GOLF ĐÀ NẴNG
PACIFIC LINKS
Kính thưa các Hội viên,

Trong các bản tin gần đây chúng tôi đã cung cấp thông tin đến các Hội viên về hệ thống kết nối quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (Pacific Links International). Đã có một số Hội viên tìm hiểu và tận dụng cơ hội này trải nghiệm một số sân gôn ngoạn mục ở Las Vegas, Hawai, cũng như một số sân khác ở Úc hay các nước Đông Nam Á.

Hiện Thẻ Hội viên Pacific Links của các Hội viên Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng đã sẵn sàng, các Hội viên có thể liên lạc với Lễ tân Câu lạc bộ để nhận thẻ. Thẻ Hội viên sẽ cung cấp cho các Hội viên số điện thoại (miễn cước cuộc gọi trong nội địa nước Mỹ) và đường link để booking thông qua Trung tâm điều hành booking của Pacific Links. Hãy nhớ mang theo thẻ này khi bạn đi du lịch.

Để giúp các Hội viên book trực tuyến, chúng tôi sẽ sớm đưa đường link Booking Trực tuyến vào phần “Dành cho Hội viên” trên website của Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng. Các Hội viên nên tận dụng cách booking tiện lợi này để book trước 60 ngày khi bạn muốn du lịch đến các sân gôn liên kết khác với Câu lạc bộ. Tất nhiên, nếu Quý Hội viên cần bất kỳ hỗ trợ nào, vui lòng ghé đến Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.

Như đã đề cập trên đây, một booking có thể được thực hiện trước đến 60 ngày. Xin lưu ý để đảm bảo còn chỗ, Hệ thống Pacific yêu cầu booking phải được thực hiện ít nhất trước 14 ngày. Nếu booking được yêu cầu trong vòng 14 ngày, hệ thống chỉ thông báo những giờ hiện có tùy theo từng trường hợp.

Hy vọng các Hội viên Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng sẽ tận dụng những quyền lợi này để được trải nghiệm những sân gôn nổi tiếng trên thế giới khi bạn đi du lịch. Để tìm hiểu thêm thông tin về hệ thống Pacific Links International, vui lòng tham khảo website www.pacificlinks.com

Trân trọng,
Ben Styles
Trân trọng
ACCOMMODATION
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TẠI OCEAN VILLAS
Các booking mới từ ngày 18/2/2013 tại Ocean Villas sẽ được áp dụng chương trình "Ở 3 đêm trả tiền 2 đêm" có hiệu lực từ ngày 18/2/2013 đến 25/4/2013, chi tiết như sau:

Villa hồ bơi 1 phòng ngủ (tối đa 2 người): 4.730.000/đêm++
Villa hồ bơi 2 phòng ngủ (tối đa 4 người): 6.000.000/đêm++
Villa hồ bơi 3 phòng ngủ (tối đa 6 người): 7.275.000/đêm++

The Ocean Villas tại Da Nang Beach Resort
Đường biển Sơn Trà – Điện Ngọc, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
Tel. (84-511) 3967-094          Fax.(84-511) 3967-095
Email: reservations@theoceanvillas.com.vn
Website: www.theoceanvillas.com.vn
RESIDENTIAL PROPERTY get your investment on the right course
VinaLiving Property Center
Unit 508, Tòa nhà Sunwah
115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84 (0) 8 3914 0555 Fax: +84 (0) 8 3914 0666
http://www.vinaliving.com.vn
Danang Beach Resort giới thiệu gói tài chính trợ cấp cho người mua
Danang Beach Resort, khu phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam, sẽ đưa ra mức lãi suất hấp dẫn cùng với ngân hàng BIDV. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất là 9% trong hai năm đầu tiên. Gói chương trình bắt đầu từ bây giờ đến trước 31/1/2013 cho tất cả những quý khách mua dự án Danang Beach Resort với khoản vay từ ngân hàng BIDV. Điều này áp dụng cho các dự án thành phần của Danang Beach Resort: Các khu biệt thự biển và kế sân golf The Ocean Villas, The Beachfront Enclave, The Dune Residences, Norman Estates, The Point và căn hộ biển The Cham
Hãy truy cập để biết thêm chi tiết www.danangbeachresort.com.vn hoặc liên hệ 0905 808 388
Azura ra mắt chương trình cho thuê lại đảm bảo doanh thu.
Cao ốc căn hộ Azura đem đến một cuộc sống năng động và sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp kéo dài đến bán đảo Sơn Trà, sông Hàn và thành phố Đà Nẵng cho những cư dân ở đây. Hơn thế nữa là 2 năm đảm bảo doanh thu nếu quý khách có nhu cầu cho thuê lại. Chương trình áp dụng cho những căn hộ được mua trước ngày 30/11/2012 cùng với một số điều khoản thêm khác.
Hãy truy cập để biết thêm chi tiết www.azura.com.vn hoặc liên hệ 0905 266 199
Chỉ còn lại 4 biệt thự The Dune Residences
Nằm trên đường lăn bong của The Dunes Course của chúng tôi là 15 biệt thự với kiến trúc thiết kế hiện đại đều đã hoàn thành và bàn giao cho người mua vào tháng 9 vừa rồi. 4 biệt thự còn lại cùng với thẻ thành viên của Câu Lạc Bộ Golf Đà Nẵng là sự lựa chọn lý tưởng cho các gôn thủ.
PHãy truy cập để biết thêm chi tiết www.danangbeachresort.com.vn hoặc liên hệ 0905 808 388
Đại Phước Lotus, Thành phố Hồ Chí Minh – Đợt giao nhà đầu tiên cho người mua
Những ngôi nhà đầu tiên tại Đại Phước Lotus, nằm trên hòn đảo xinh đẹp hình giọt nước đã được bàn giao cho chủ sở hữu vào cuối tháng 9 năm 2012. Trong quý 3 và 4 năm nay hơn 100 căn biệt thự sẽ được trao đến tay chủ sở hữu. Một thành phố hiện đại và xinh đẹp, hòa minh với thiên nhiên đang dần được hình thành. Dự án Biệt thự Sen Phương Nam vẫn chứng tỏ sức hút của mình với khách hàng, trên 70% tổng số biệt thự của giai đoạn 1, 2 và 3 đã bán hết.
Hãy truy cập để biết thêm chi tiết www.daiphuoc-lotus.com
Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án
và các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ đội ngũ VinaLiving:
(+84) 903883465
info@vinaliving.com.vn
www.vinaliving.com.vn
THÔNG TIN TỪ THIẾT KẾ SÂN CỎ
Kính thưa các Hội viên và các gôn thủ,

Chúc Mừng Năm Mới, hy vọng các bạn đã tận hưởng một kỳ nghỉ Tết hạnh phúc và ấm áp bên gia đình. Chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn trong năm 2013.

Mùa đông đã đi qua và mùa xuân đang đến. Nhiệt độ đã dần tăng lên và sân gôn cũng đang dần hồi phục lại tình trạng tốt nhất trên các green, tee, fairway và các khu vực xung quanh.

Đợt xới cỏ đầu tiên của năm 2013 đã được tiến hành ngày 12/2. Hàng tuần chúng tôi cũng đã thực hiện việc xới cỏ nhẹ và rải lớp đất mỏng lên bề mặt cỏ nhằm giảm đi các mảng cỏ mọc sai hướng và các lớp hữu cơ chết. Ngoài ra, công việc vút nhẹ cỏ cũng được thực hiện 3 tuần 1 lần trên các Green nhằm giúp cỏ mọc theo hướng thẳng đứng, đồng thời lấy đi các lớp lá đã chết. Thường xuyên đục lổ thông hơi trên các Tee, cổ Green, Fairway và Rough cũng tiếp tục được thực hiện nhằm tăng cường trao đổi khí, tăng sự phát triển của cỏ, tăng tỉ lệ thẩm thấu và đồng thời giảm đi sự nén chặt của đất. Chúng tôi cũng đã di dời bớt một số cây phi lao xung quanh sân gôn bởi chúng đã phát triển khá lớn gây ra 1 số vấn đề liên quan đến rễ, lưu thông không khí và bóng râm, gây trở ngại cho cỏ. Giảm bớt cây sẽ giúp cỏ phát triển tốt hơn.

Chúc các bạn một tháng 2 chơi gôn vui vẻ!

Cảm ơn và trân trọng,
Ali Macfadyen
Giám sát thiết kế sân cỏ
GOLF INSTRUCTION
Hai huấn luyện viên chuyên nghiệp Chris Marriott và Luke Ringrose sẽ mang đến cho Việt Nam những kỹ năng huấn luyện gôn chuyên nghiệp với việc thành lập Học viện Gôn Việt Nam tại Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng.

Học viện gôn này sẽ cung cấp cho hội viên và khách chơi gôn tại Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng những chương trình đào tạo và những kế hoạch tập luyện bài bản, những kỹ thuật huấn luyện hiện đại cùng với triết lý đánh gôn cải tiến với những kết quả đã được minh chứng.

Chris Marriott đến từ Úc là Huấn luyện viên “Right Sided Swing” (người đánh gôn tay phải) chuyên nghiệp nhất khu vực Châu Á. Ông đã có kinh nghiệp huấn luyện tại các nước Châu Á được 15 năm. Trước đây ông từng là Huấn luyện viên trưởng cho các đội tuyển gôn quốc gia Singapore cho Nam, Nữ và Thanh niên. Năm 2005, Chris đã thiết kế và khởi động Chương trình dạy Gôn Thể thao Trường học tại Singapore. Chương trình này không chỉ hướng các tay gôn trẻ thành các nhà vô địch nghiệp dư quốc tế mà còn đưa những tài năng trẻ này tiến đến con đường chuyên nghiệp. Năm 2010, Chris vinh dự nhận nhiệm vụ huấn luyện cho hơn 100 gôn thủ trẻ trên toàn thế giới tham gia các kỳ Olympic.

Ngoài việc huấn luyện cho những tài năng trẻ, Chris còn phối hợp với một số đơn vị tổ chức Tournament gôn chuyên nghiệp thực hiện một số giải đấu lớn như Asian Tour, OneAsia Tour, Japan Tour và European Tour. Chris đã từng được Tạp chí Golf Digest bình chọn là Top 3 Huấn luyện viên Gôn hàng đầu Singapore.

Luke Ringrose đến từ Anh là Huấn luyện viên “Right Sided Swing” (người đánh gôn tay phải) chuyên nghiệp nhất Châu Âu. Ông đã cống hiến 12 năm qua cho sự nghiệp dạy gôn cho “Right Sided Swing” dưới sự dám sát chặt chẽ của nhà sáng lập Gary Edwin.

Ngoài việc đào tạo cho những người mới bắt đầu học gôn và những người mong muốn trở thành những tay gôn chuyên nghiệp ở Anh, Luke còn huấn luyện cho một đội ngũ gôn chuyên nghiệp cho European Tour. Một số trong những học viên chuyên nghiệp này bao gồm cựu vô địch giải US Mở rộng Michael Campbell, Felipe Aguilar, Fabrizio Zanotti, Peter Baker and Daniel Vancsik.

Luke rất quen thuộc với khu vực Đông Nam Á. Ông đã là huấn luyện viên cho các Học viện Gôn ở Singapore và Malaysia.
Website: http://academyofgolf.vn
Email: chris@academyofgolf.com.sg
Restaurant
Special food of the month
• Penne with smoked salmon and cream cheese VND 250.000++
• Oreo shake top with grated chocolate VND 65,000++
Wine of the month
• South Australia
Oxford Landing Sauvignon Blanc By Bottle VND 570,000++ By Glass VND 120,000++
Pale straw with a light green hue, the 2010 Sauvignon Blanc has zesty notes of freshly cut grass and kiwifruit. Lively and varietal flavors of gooseberry and stinging nettles tantalize the palate with hints of tropical fruit punch and passion fruit. An abundance of flavors, complemented with refreshing natural and mineral acidity.
Golf Shop
TITLEIST SẮP RA MẮT
BÓNG PROV1PROV1X TRONG THÁNG 2/2013
Cải thiện bề mặt trắng của bóng, lớp vỏ bọc bên ngoài bền chắc, tăng cường độ dài và độ xoáy của bóng, đây là thời điểm hấp dẫn để tung ra dòng bóng Titleist mới.
Nhân dịp này, Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng khuyến mãi giảm 10% cho dòng bóng
ProV1 và ProV1x mới áp dụng cho Hội viên câu lạc bộ.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ: Gọi trực tiếp: +84 905 401 445
Direct line: +84 905 401 445
Tel: +84 511 3958 111          Fax: +84 511 3958 112
Email: reservations@dananggolfclub.com
ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG
NHÀ TÀI TRỢ
Xem tất cả bản tin của Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng từ tháng 2/2012
Contact Us
        Son Tra - Dien Ngoc Coastal Street, Hoa Hai Ward, Ngu Hanh Son District, Danang City, Vietnam
Tel. +84 (0)511 3958 111, E-mail: reservations@dananggolfclub.com, www.dananggolfclub.com