"Best Golf Course In Vietnam 2012"
"Best New Course in Asia Pacific"
"Vietnam's Best New Golf Course 2010 – 2011"
"Vietnam's Best Clubhouse Golf Course 2010 – 2011"
NEWSLETTER THÁNG 01 - 2013 English

Kính thưa các gôn thủ,

Chúc Mừng Năm Mới! Toàn thể nhân viên Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng xin kính chúc tất cả các gôn thủ những điều may mắn nhất trên sân gôn trong năm Quý Tỵ 2013. Một năm mới với nhiều sự kiện mới hấp dẫn tại Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng đang chờ đón các gôn thủ.


Một số hội viên câu lạc bộ có lẽ đã chứng kiến những thay đổi mới trên sân tập của chúng tôi với những thiết kế mới của một Học viện Gôn có tên gọi "Academy of Golf" được đặt ở một đất nước thứ 3 ngoài Singapore và Úc. Chuyên gia hàng đầu Học viện Gôn tại Singapore, ông Chris Marriott hiện đang là huấn luyện viên cho nhiều tay gôn chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư trong khu vực. Không lâu nữa chúng tôi sẽ thiết lập một lịch trình cụ thể trên website của câu lạc bộ để các gôn thủ có thể cập nhật thời gian huấn luyện viên PGA chuyên nghiệp này sẽ có mặt tại sân gôn để hướng dẫn cho quý vị.


Một thông tin đáng tự hào khác của Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng – chúng tôi vừa ký kết thêm một thỏa thuận hợp tác mới nữa với sân gôn Horizon Hills ở Malaysia, đem đến tổng số sân gôn có quan hệ hợp tác với Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng trên khắp thế giới lên đến 73 sân gôn.


Giải Gôn Giáng sinh dành cho Hội viên của Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng đã diễn ra ngày 22 tháng 12. Hơn 60 gôn thủ tham gia giải đấu với chiến thắng chung cuộc 78 (gross) thuộc về gôn thủ Tôn Đức Sáu. Xin chúc mừng anh Tôn Đức Sáu cùng tất cả những người chiến thắng.


Sân gôn Laguna Lăng Cô đã chính thức mở cửa. Tự cá nhân tôi sau khi trải nghiệm một vòng gôn tại đây muốn giới thiệu với các gôn thủ hãy thử một lần với sân gôn hoành tráng này do Nick Faldo thiết kế. Giống như sân Đà Nẵng, sân Laguna Lăng Cô cũng theo thiết kế “links” với nhiều thảm cát rộng lớn và fairways rộng. Điều tuyệt vời là tất cả hội viên của Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng sẽ được áp dụng giá đặc biệt khi chơi tại đây - giảm 50% phí sân cỏ vào những ngày trong tuần từ ngày 07/01/2013 đến ngày 07/02/2013. Laguna Lăng Cô là sân gôn thứ 3 trong Hội Gôn Duyên Hải Việt Nam cùng với sân Montgomerie Links và sân Đà Nẵng chúng tôi.


Chương trình bình chọn sân gôn tốt nhất Việt Nam năm 2013 do Tạp chí Gôn Việt Nam và Hiệp hội Gôn Việt Nam tổ chức đã bắt đầu khởi động. Chương trình bình chọn này được chia ra thành nhiều loại. Hãy bình chọn cho Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng ở những mục mà bạn cho rằng chúng tôi đáng được bình chọn. Hãy theo đường dẫn sau đây để bình chọn cho chúng tôi http://vietnamgolfmagazine.net/vote/view/24


Một lần nữa, Chúc Mừng Năm Mới đến các gôn thủ và chúc quý vị tận hưởng những ngày Tết cổ truyền vui vẻ và ấm áp bên người thân! Hẹn gặp lại quý vị trong năm mới tại Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng!

Ben Styles
TỔNG QUẢN LÝ
CÂU LẠC BỘ GOLF ĐÀ NẴNG
ACCOMMODATION
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TẠI OCEAN VILLAS

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 1!
Giảm 50% cho tất cả các dịch vụ tại Tides Spa ở The Ocean Villas


Không chỉ là thư giãn …mà còn là phương pháp chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Sau những giờ vận động, hãy xua tan những mệt mỏi trong cơ thể bạn tại Tides Spa @ The Ocean Villas. Đội ngũ chuyên viên cao cấp và giàu kinh nghiệm cùng với dự đa dạng trong các phương pháp trị liệu sẽ giúp bạn phục hồi nhanh và duy trì, chăm sóc tốt cho cơ thể bạn. Hãy mang theo Scorecard của bạn tại Danang Golf Club để được hưởng ưu đãi đặc biệt trong tháng 01 này.

The Ocean Villas at Da Nang Beach Resort
Son Tra – Dien Ngoc Coastal Street, Ngu Hanh Son, Da Nang, Vietnam
Tel. (84-511) 3967-094          Fax.(84-511) 3967-095
Email: reservations@theoceanvillas.com.vn
Website: www.theoceanvillas.com.vn
RESIDENTIAL PROPERTY get your investment on the right course
VinaLiving Property Center
Unit 508, Tòa nhà Sunwah
115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84 (0) 8 3914 0555 Fax: +84 (0) 8 3914 0666
http://www.vinaliving.com.vn
Danang Beach Resort giới thiệu gói tài chính trợ cấp cho người mua
Danang Beach Resort, khu phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam, sẽ đưa ra mức lãi suất hấp dẫn cùng với ngân hàng BIDV. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất là 9% trong hai năm đầu tiên. Gói chương trình bắt đầu từ bây giờ đến trước 31/1/2013 cho tất cả những quý khách mua dự án Danang Beach Resort với khoản vay từ ngân hàng BIDV. Điều này áp dụng cho các dự án thành phần của Danang Beach Resort: Các khu biệt thự biển và kế sân golf The Ocean Villas, The Beachfront Enclave, The Dune Residences, Norman Estates, The Point và căn hộ biển The Cham
Hãy truy cập để biết thêm chi tiết www.danangbeachresort.com.vn hoặc liên hệ 0905 808 388
Azura ra mắt chương trình cho thuê lại đảm bảo doanh thu.
Cao ốc căn hộ Azura đem đến một cuộc sống năng động và sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp kéo dài đến bán đảo Sơn Trà, sông Hàn và thành phố Đà Nẵng cho những cư dân ở đây. Hơn thế nữa là 2 năm đảm bảo doanh thu nếu quý khách có nhu cầu cho thuê lại. Chương trình áp dụng cho những căn hộ được mua trước ngày 30/11/2012 cùng với một số điều khoản thêm khác.
Hãy truy cập để biết thêm chi tiết www.azura.com.vn hoặc liên hệ 0905 266 199
Chỉ còn lại 4 biệt thự The Dune Residences
Nằm trên đường lăn bong của The Dunes Course của chúng tôi là 15 biệt thự với kiến trúc thiết kế hiện đại đều đã hoàn thành và bàn giao cho người mua vào tháng 9 vừa rồi. 4 biệt thự còn lại cùng với thẻ thành viên của Câu Lạc Bộ Golf Đà Nẵng là sự lựa chọn lý tưởng cho các gôn thủ.
PHãy truy cập để biết thêm chi tiết www.danangbeachresort.com.vn hoặc liên hệ 0905 808 388
Đại Phước Lotus, Thành phố Hồ Chí Minh – Đợt giao nhà đầu tiên cho người mua
Những ngôi nhà đầu tiên tại Đại Phước Lotus, nằm trên hòn đảo xinh đẹp hình giọt nước đã được bàn giao cho chủ sở hữu vào cuối tháng 9 năm 2012. Trong quý 3 và 4 năm nay hơn 100 căn biệt thự sẽ được trao đến tay chủ sở hữu. Một thành phố hiện đại và xinh đẹp, hòa minh với thiên nhiên đang dần được hình thành. Dự án Biệt thự Sen Phương Nam vẫn chứng tỏ sức hút của mình với khách hàng, trên 70% tổng số biệt thự của giai đoạn 1, 2 và 3 đã bán hết.
Hãy truy cập để biết thêm chi tiết www.daiphuoc-lotus.com
Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án
và các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ đội ngũ VinaLiving:
(+84) 903883465
info@vinaliving.com.vn
www.vinaliving.com.vn
THÔNG TIN TỪ THIẾT KẾ SÂN CỎ
Chúc Mừng Năm Mới! Chúc quý vị cùng gia đình một năm mới 2013 thịnh vượng và chúc quý vị đạt được những mục tiêu đặt ra cho môn thể thao gôn trong năm 2013.

Thông tin cập nhật về sân cỏ: tốc độ Green trung bình 10 foot, lượng mưa trong tháng 12 là 77ml. Tổng lượng mưa trong năm 2012 là 1.615ml so với 2.648ml trong năm 2011. Mùa đông đã chính thức đến với Đà Nẵng với nhiệt độ trung bình giảm từ 32o xuống còn 21o. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục chương trình thổi bụi và thông gió trên sân nhằm duy trì mật độ dày đặc của cỏ, tăng cường phát triển rễ, giảm sự cô đặc, tăng cường điều kiện trao đổi khí trong suốt mùa mưa.

Chúc các gôn thủ thỏa sức thưởng thức môn thể thao gôn trong tháng Một đầu năm này!!

Cảm ơn và trân trọng,
Ali Macfadyen
Giám sát thiết kế sân cỏ
GOLF INSTRUCTION
Hai huấn luyện viên chuyên nghiệp Chris Marriott và Luke Ringrose sẽ mang đến cho Việt Nam những kỹ năng huấn luyện gôn chuyên nghiệp với việc thành lập Học viện Gôn Việt Nam tại Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng.

Học viện gôn này sẽ cung cấp cho hội viên và khách chơi gôn tại Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng những chương trình đào tạo và những kế hoạch tập luyện bài bản, những kỹ thuật huấn luyện hiện đại cùng với triết lý đánh gôn cải tiến với những kết quả đã được minh chứng.

Chris Marriott đến từ Úc là Huấn luyện viên “Right Sided Swing” (người đánh gôn tay phải) chuyên nghiệp nhất khu vực Châu Á. Ông đã có kinh nghiệp huấn luyện tại các nước Châu Á được 15 năm. Trước đây ông từng là Huấn luyện viên trưởng cho các đội tuyển gôn quốc gia Singapore cho Nam, Nữ và Thanh niên. Năm 2005, Chris đã thiết kế và khởi động Chương trình dạy Gôn Thể thao Trường học tại Singapore. Chương trình này không chỉ hướng các tay gôn trẻ thành các nhà vô địch nghiệp dư quốc tế mà còn đưa những tài năng trẻ này tiến đến con đường chuyên nghiệp. Năm 2010, Chris vinh dự nhận nhiệm vụ huấn luyện cho hơn 100 gôn thủ trẻ trên toàn thế giới tham gia các kỳ Olympic.

Ngoài việc huấn luyện cho những tài năng trẻ, Chris còn phối hợp với một số đơn vị tổ chức Tournament gôn chuyên nghiệp thực hiện một số giải đấu lớn như Asian Tour, OneAsia Tour, Japan Tour và European Tour. Chris đã từng được Tạp chí Golf Digest bình chọn là Top 3 Huấn luyện viên Gôn hàng đầu Singapore.

Luke Ringrose đến từ Anh là Huấn luyện viên “Right Sided Swing” (người đánh gôn tay phải) chuyên nghiệp nhất Châu Âu. Ông đã cống hiến 12 năm qua cho sự nghiệp dạy gôn cho “Right Sided Swing” dưới sự dám sát chặt chẽ của nhà sáng lập Gary Edwin.

Ngoài việc đào tạo cho những người mới bắt đầu học gôn và những người mong muốn trở thành những tay gôn chuyên nghiệp ở Anh, Luke còn huấn luyện cho một đội ngũ gôn chuyên nghiệp cho European Tour. Một số trong những học viên chuyên nghiệp này bao gồm cựu vô địch giải US Mở rộng Michael Campbell, Felipe Aguilar, Fabrizio Zanotti, Peter Baker and Daniel Vancsik.

Luke rất quen thuộc với khu vực Đông Nam Á. Ông đã là huấn luyện viên cho các Học viện Gôn ở Singapore và Malaysia.
Website: http://academyofgolf.vn
Email: chris@academyofgolf.com.sg
THÔNG TIN TỪ NHÀ HÀNG
ĐẶC SẢN CỦA THÁNG
• Ức gà phi lê nướng                                 @ VND 265.000
Phục vụ kèm với cà chua, rau non và phô mai xanh
Wine of the month
• Oxford Landing Shiraz     570.000/chai    120.000/ly
Rượu đỏ đặc biệt của Nam Úc với hương thơm của quả mận và cherry đen cũng như các loại quả chín mọng khác
SPECIAL OFFER
TẶNG 01
TIRAMISU
TRÊN MỖI HÓA ĐƠN
ĂN UỐNG
TỪ 650.000 ĐỒNG
Golf Shop
Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Shop chúng tôi tại:
Gọi trực tiếp: +84 905 401 445
Tel: +84 511 3958 111
Fax: +84 511 3958 112
Email: reservations@dananggolfclub.com
ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG
NHÀ TÀI TRỢ
Xem tất cả bản tin của Câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng từ tháng 2/2012
Contact Us
        Son Tra - Dien Ngoc Coastal Street, Hoa Hai Ward, Ngu Hanh Son District, Danang City, Vietnam
Tel. +84 (0)511 3958 111, E-mail: reservations@dananggolfclub.com, www.dananggolfclub.com