"Best Golf Course In Vietnam 2012"
"Best New Course in Asia Pacific"
"Vietnam's Best New Golf Course 2010 – 2011"
"Vietnam's Best Clubhouse Golf Course 2010 – 2011"
NEWSLETTER THÁNG 11 2012 English
Kính thưa các gôn thủ,

Chúng tôi rất vinh dự thông báo Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng đã chính thích tham gia hệ thống Pacific Links International (Liên kết Thái Bình Dương Quốc tế) và tham gia vào mạng lưới những sân golf nổi tiếng trên toàn thế giới của Pacific Links International với tư cách là "Câu lạc bộ thành viên". Quyền lợi của tư cách thành viên này sẽ cho phép các hội viên của Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng quyền ưu đãi được chơi ở các sân golf hàng đầu thế giới miễn phí phí sân cỏ hoặc với giá của khách hội viên.

Thành lập từ năm 2009 ở Canada, Pacific Links International tập trung vào thực hiện kế hoạch với mục tiêu chính là tạo sự tiếp cận lẫn nhau giữa các sân golf có thiết kế đặc biệt trên thế giới và tạo những trải nghiệm golf đáng nhớ cho các golf thủ. Pacific Links International hiện đang nhanh chóng mở rộng số lượng sân golf sở hữu ở Bắc Mỹ. Hiện tại họ đang sở hữu 9 sân golf ở Hawaii, Las Vegas và Tây Virginia nước Mỹ. Mặc dù vẫn còn một số hạn chế áp dụng nhưng khái niệm về thành viên mới này sẽ hợp nhất các sân golf tốt nhất khu vực Châu Á, Châu Úc và Châu Mỹ và tạo cơ hội chơi golf cho các hội viên của các câu lạc bộ tham gia mạng lưới này. Danh sách các câu lạc bộ golf hiện đang tăng lên nhanh chóng và sẽ sớm bao gồm các sân golf ở khu vực Châu Âu.Xem bảng đồ các sân golf tại đây.

Greg Norman chính là đại sứ thương hiệu quốc tế cho Pacific Links International. Vừa mới đây Tôi đã được mời tham dự buổi ra mắt của Pacific Links International tại Giải vô địch Pacific Links Hawaii tại Câu lạc bộ Golf Kapolei ở Honolulu, Hawaii – giải vô địch PGA Mỹ tổ chức vào tháng 9 vừa qua. Tại đây Tôi đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi về chương trình mới này với Greg Norman. Ông tự hào rằng Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng do chính ông thiết kế được lựa chọn tham gia chương trình này.

Các hội viên Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng sẽ sớm nhận được Thẻ Hội viên Pacific Links International để có thể được nhận diện khi sử dụng những đặc quyền này. Hội viên của các sân golf Liên kết Pacific Links có thể đặt lịch chơi trước 60 ngày trực tiếp với Trung tâm đặt giữ chỗ của Pacific Links ở Las Vegas hoặc thông qua văn phòng hội viên của Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng. Tại các sân golf do Pacific Links sở hữu ở Hawaii, Las Vegas và tất cả các sân golf liên kết khác (Affiliate Clubs), hội viên được miễn phí sân cỏ hoặc được áp dụng giá khách hội viên. Tại các sân golf có quan hệ tương tác (Reciprocal Access Clubs), hội viên dược giảm giá phí sân cỏ. Phí xe điện và phí caddie phải được thanh toán 100% ở tất cả các sân golf này.

Một vài sân golf Liên kết (Affiliate – A) và sân golf tương tác (Reciprocal Access – R) trong khu vực bao gồm:
• Laguna National, Singapore (A)
• Links Hope Island, Gold Coast (A)
• Red Mountain Golf Club (R) in Phuket
• The Vintage (A) Hunter Valley
• The Grange Golf Club (A) Adelaide
• Sandhurst Golf Club (A) Melbourne
Ở Châu Mỹ hiện chúng ta đang liên kết với một số sân golf nổi tiếng thế giới như:
• Southern HighlandsGC(A) Las Vegas
• The Club at Southshore (A) Las Vegas
• Kapolei Golf Club (A) Oahu, Hawaii
• Royal Hawaiian GC(A)Oahu, Hawaii


Đây chỉ là một phần trong danh sách các sân golf liên kết và sân golf tương tác đang hoạt động. Danh sách này sẽ được cập nhật thường xuyên. Để biết thêm thông tin chi tiết về Pacific Links International và danh sách đầy đủ về các sân golf, vui lòng tham khảo tại đây www.pacificlinks.com. Đội ngũ Pacific Links và văn phòng hội viên Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng sẵn sàng giúp bạn book lịch chơi.

Tại Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng chúng tôi đang nỗ lực tạo ra những quyền lợi mới nhất cho các hội viên. Mối quan hệ mới với Pacific Links International là một điển hình cho thấy Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng sẽ đạt được những thành quả tốt hơn để giúp tăng cường giá trị tư cách hội viên của bạn.


Chuyển sang thông tin khác về Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng. Chúng tôi đã hoàn tất một thước phim ngắn về Danang Beach Resort & Golf Club với những cảnh quay từ trên không, cho bạn một phối cảnh chung về sân golf mà bạn chưa từng được thấy. >>>>>  Xem film tại đây.

Chúng tôi rất tự hào công bố hợp đồng tài trợ giữa Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng và VietJet Air – VietJet Air sẽ trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải Hole In One tại lỗ golf biểu tượng của sân golf, lỗ 16 Par 3. Mỗi golf thủ được Hole In One tại lỗ golf này sẽ được 01 vé khứ hồi trên bất kỳ đường bay nào do VietJet Air khai thác.

Một lần nữa Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng được công nhận là sân golf đứng đầu Việt Nam do ấn phẩm nổi tiếng “Rolex 1000 sân golf hàng đầu thế giới” chọn lựa. Rolex đã xuất bản một cuốn sách quảng bá về 1000 sân golf hàng đầu thế giới sau khi hội đồng biên tập của Rolex khảo sát và nghiên cứu sân golf tốt nhất ở mỗi quốc gia. Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng đã dành số điểm cao nhất trong số các sân golf ở Việt Nam. Trích dẫn lời trong cuốn Rolex "Sân golf tốt nhất mới nổi của Greg Norman hoạt đồng từ năm 2010, sân Dunes tại Đà Nẵng không thể nghi ngờ là sân golf tốt nhất Việt Nam".

Cuối cùng là thông tin về Giải golf dành cho Hội viên tháng 10 đã diễn ra vào ngày 27 tháng 10 với hơn 50 golf thủ tham gia. Xin chúc mừng các golf thủ đã dành chiến thắng trong tháng này. Nhà vô địch của tháng là golf thủ Lê Hồng Minh với số điểm tổng 79.

Ben Styles
TỔNG QUẢN LÝ
CÂU LẠC BỘ GOLF ĐÀ NẴNG
ACCOMMODATION
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT
Chương trình khuyến mãi Spa tại Tides Spa @ The Ocean Villas

Cùng chơi golf và tận hưởng…
50% giảm giá cho tất cả mọi hình thức Spa tại Tides Spa khi trình thẻ Score Card từ Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng.

Có giá trị đến ngày 15/12/2012
Có điều kiện áp dụng

The Ocean Villas at Da Nang Beach Resort
Son Tra – Dien Ngoc Coastal Street, Ngu Hanh Son, Da Nang, Vietnam
Tel. (84-511) 3967-094          Fax.(84-511) 3967-095
Email: reservations@theoceanvillas.com.vn
Website: www.theoceanvillas.com.vn
RESIDENTIAL PROPERTY get your investment on the right course
VinaLiving Property Center
Unit 508 Nguyen Hue, Sunwah Tower
115 Nguyen Hue Boulevard, District 1, Ho Chi Minh City
Tel: +84 (0) 8 3914 0555 Fax: +84 (0) 8 3914 0666
http://www.vinaliving.com.vn
Danang Beach Resort giới thiệu gói tài chính trợ cấp cho người mua
Danang Beach Resort, khu phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam, sẽ đưa ra mức lãi suất hấp dẫn cùng với ngân hàng BIDV. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất là 9% trong hai năm đầu tiên. Gói chương trình bắt đầu từ bây giờ đến trước 31/1/2013 cho tất cả những quý khách mua dự án Danang Beach Resort với khoản vay từ ngân hàng BIDV. Điều này áp dụng cho các dự án thành phần của Danang Beach Resort: Các khu biệt thự biển và kế sân golf The Ocean Villas, The Beachfront Enclave, The Dune Residences, Norman Estates, The Point và căn hộ biển The Cham
Hãy truy cập để biết thêm chi tiết www.danangbeachresort.com.vn hoặc liên hệ 0905 808 388
Azura ra mắt chương trình cho thuê lại đảm bảo doanh thu.
Cao ốc căn hộ Azura đem đến một cuộc sống năng động và sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp kéo dài đến bán đảo Sơn Trà, sông Hàn và thành phố Đà Nẵng cho những cư dân ở đây. Hơn thế nữa là 2 năm đảm bảo doanh thu nếu quý khách có nhu cầu cho thuê lại. Chương trình áp dụng cho những căn hộ được mua trước ngày 30/11/2012 cùng với một số điều khoản thêm khác.
Hãy truy cập để biết thêm chi tiết www.azura.com.vn hoặc liên hệ 0905 266 199
Chỉ còn lại 4 biệt thự The Dune Residences
Nằm trên đường lăn bong của The Dunes Course của chúng tôi là 15 biệt thự với kiến trúc thiết kế hiện đại đều đã hoàn thành và bàn giao cho người mua vào tháng 9 vừa rồi. 4 biệt thự còn lại cùng với thẻ thành viên của Câu Lạc Bộ Golf Đà Nẵng là sự lựa chọn lý tưởng cho các gôn thủ.
PHãy truy cập để biết thêm chi tiết www.danangbeachresort.com.vn hoặc liên hệ 0905 808 388
Đại Phước Lotus, Thành phố Hồ Chí Minh – Đợt giao nhà đầu tiên cho người mua
Những ngôi nhà đầu tiên tại Đại Phước Lotus, nằm trên hòn đảo xinh đẹp hình giọt nước đã được bàn giao cho chủ sở hữu vào cuối tháng 9 năm 2012. Trong quý 3 và 4 năm nay hơn 100 căn biệt thự sẽ được trao đến tay chủ sở hữu. Một thành phố hiện đại và xinh đẹp, hòa minh với thiên nhiên đang dần được hình thành. Dự án Biệt thự Sen Phương Nam vẫn chứng tỏ sức hút của mình với khách hàng, trên 70% tổng số biệt thự của giai đoạn 1, 2 và 3 đã bán hết.
Hãy truy cập để biết thêm chi tiết www.daiphuoc-lotus.com
For more information regarding any of the above projects
and promotions please contact the VinaLiving team:
(+84) 903883465
info@vinaliving.com.vn
www.vinaliving.com.vn
THÔNG TIN TỪ THIẾT KẾ SÂN CỎ
Kính thưa các gôn thủ,

Tốc độ green trên sân hiện đang là 9,5. Chúng tôi đã tăng độ cao của cỏ lên từ 2,5mm đến 3mm vì vậy green sẽ chậm hơn một chút so với bình thường. Việc tăng độ cao của cỏ nhằm mục đích tăng cường sức sống cho cỏ cũng như khả năng chịu đựng của cỏ trong suốt mùa mưa. Qua mùa mưa, tốc độ green sẽ trở lại như thường 10.5 đến 11.5. Các green sẽ được bảo dưỡng hàng tuần nhằm tăng cường sự trao đổi không khí cũng như khả năng thấm nước của cỏ trước khi mùa mưa đến.

Việc khôi phục sân golf trong năm nay đã hoàn tất, sân cỏ hiện đang khôi phục nhanh chóng và sẽ hoàn toàn hồi phục trong 2 tuần tới. Cảm ơn các golf thủ đã thông cảm và kiên nhẫn trong khoảng thời gian chúng tôi thực hiện việc khôi phục sân này.

Chúc các golf thủ tháng 11 chơi golf thật tốt!

Cảm ơn và trân trọng,
Ali Macfadyen
Giám sát thiết kế sân cỏ
THÔNG TIN TỪ NHÀ HÀNG
ĐẶC SẢN CỦA THÁNG
• Ức gà nhồi                                                                         @ VND 240.000
Ăn kèm khoai tây tẩm bột chiên và xốt xoài
Wine of the month
• Rượu vang đỏ Chi Lê                                                     @ VND 570,000
Có mùi thơm nồng của đất, ca cao, sơ ri, dâu đen và rau thơm.
Golf Shop
Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Shop chúng tôi tại:
Gọi trực tiếp: +84 905 401 445
Tel: +84 511 3958 111
Fax: +84 511 3958 112
Email: reservations@dananggolfclub.com
LUẬT GOLF CỦA THÁNG
Còi báo hiệu thời tiết
Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng chúng tôi đã lắp đặt 2 còi báo hiệu thời tiết tại 9 lỗ golf đầu và 9 lỗ golf sau. Khi có một trận gió lớn (hoặc sấm sét), Ban Quản Lý sẽ phát còi báo hiệu sân golf hiện không an toàn để khách chơi tiếp. Theo quy định của Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng, 3 tiếng còi phát lên là báo hiệu tạm ngừng chơi. Theo luật golf “R&A”, bất kỳ gôn thủ nào vẫn tiếp tục chơi sau khi đã nghe tiếng còi báo hiệu sẽ được xem là không đủ tư cách chơi golf. 1 tiếng còi phát lên là báo hiệu có thể chơi lại bình thường. Các golf thủ phải lưu ý quy định này bởi nó được đặt ra vì sự an toàn và sức khỏe của các golf thủ tại Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng.
CÂU ĐỐ THÁNG 11
Hãy là người đầu tiên trả lời câu hỏi qua Facebook, email hoặc điện thoại của chúng tôi để dành 01 áo thun golf của Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng!

Câu hỏi:
Người chơi có thể cố chấm dứt lỗ golf đang đánh sau khi tiếng còi báo hiệu vang lên hay không? Cho biết chi tiết luật quy định kèm theo câu trả lời của bạn.

Hãy là người đầu tiên gửi câu trả lời đến chúng tôi qua email info@dananggolfclub.com hoặc trên facebook:
http://www.facebook.com/dananggolfclub
NHÀ TÀI TRỢ
Click here to review DGC Newsletters from Feb 2012
Contact Us
Son Tra - Dien Ngoc Coastal Street, Hoa Hai Ward, Ngu Hanh Son District, Danang City, Vietnam
Tel. +84 (0)511 3958 111, E-mail: reservations@dananggolfclub.com, www.dananggolfclub.com